Đối tác của chúng tôi : Sửa tivi TV Samsung đang hoạt động tự nhiên tắt | Trạm bảo hành tivi samsung tại hà nội
Thứ Ba, 12 tháng 9, 2017

Hướng dẫn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục sự cố TV Samsung đang hoạt động tự nhiên tắt, khởi động lại hoặc nhấp nháy đèn chờ 8 lần.


TV Samsung đang xem tự nhiên tắt rồi khởi động lại hoặc nhấp nháy đèn ở chế độ chờ (standby) 8 lần là một trong các sự cố hay gặp khi sử dụng thiết bị.
Với sự cố này, người dùng cần nhanh chóng kiểm tra để khắc phục tránh trường hợp để lâu dễ làm giảm tuổi thọ của tivi, tốn điện năng và nhiều tác động khác.

Khắc phục TV Samsung đang hoạt động tự nhiên tắt

Nếu TV Samsung của bạn đang xem tự nhiên tắt rồi khởi động lại hoặc nhấp nháy đèn ở chế độ chờ 8 lần bị thì các bước khắc phục như sau:
Ngắt kết nối tất cả các thiết bị từ TV (bao gồm modern, router, thiết bị internet khác…)
Ngắt kết nối mạng với TV. Nếu sử dụng kết nối có dây, hãy ngắt kết nối với cáp LAN. Còn dùng kết nối không dây thì tắt modern, router)

TV Samsung đang hoạt động tự nhiên tắt

Cài đặt lại nguồn điện trên TV  
Thiết lập trạng thái xuất xưởng TV Samsung
Thực hiện Initial Setup (thiết lập đầu tiên) (Chú ý, trong khi thực hiện Initial setup, bỏ qua Network setup và IR blaster setup)
Kết nối TV Samsung với Internet bằng tay
Cập nhật phần mềm hệ thống
Thiết lập trạng thái xuất xưởng
Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất thiết lập đầu tiên
Trường hợp đã làm tuần tự các bước hướng dẫn trên mà TV Samsung vẫn tự động tắt, khởi động lại hoặc nháy đèn chờ 8 lần, bạn cần liên hệ trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hà Nội để được hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất.
Lưu ý: Hướng dẫn trên chỉ áp dụng đối với trường hợp TV Samsung nháy đèn chờ 8 lần. Nếu nháy đèn với số lần khác, quý khách cần liên hệ trung tâm bảo hành để đực hỗ trợ.
Tagged
Different Themes
Written by Lovely

Aenean quis feugiat elit. Quisque ultricies sollicitudin ante ut venenatis. Nulla dapibus placerat faucibus. Aenean quis leo non neque ultrices scelerisque. Nullam nec vulputate velit. Etiam fermentum turpis at magna tristique interdum.

0 nhận xét