Đối tác của chúng tôi : Sửa tivi Cách sửa tivi Samsung lỗi nguồn cho người không chuyên | Trạm bảo hành tivi samsung tại hà nội
Thứ Năm, 17 tháng 8, 2017


Một trong những lỗi mà người dùng hay gặp khi sử dụng tivi Samsung là bật tivi không lên hình. Chúng tôi cũng thường xuyên nhận được các câu hỏi về tình trạng không lên hình của tivi Samsung. Sau đây là các lý do vì sao tivi không lên hình cũng như chia sẻ với các bạn một số cách khắc phục tình trạng này.

Nguyên nhân: chính dẫn đến tivi bị mất nguồn là có thể do bạn thường xuyên chỉ tắt tivi bằng remote mà không rút điện ra, làm cho trong tivi còn lưu điện, lâu ngày các linh kiện điện tử của tivi sẽ bị giảm tuổi thọ. Để tránh gặp sự cố tivi mất nguồn thì nên tập thói quen sau khi tắt tivi bằng remote thì ngắt nguồn điện ngay.
Do nguồn điện đột nhiên tăng cao (ví dụ như khi bị sét đánh) làm cho một số linh kiện như cầu chì, tụ lọc nguồn và IC công suất nguồn, nguồn cấp trước,… bị hư hỏng dẫn đến mạch nguồn hư hỏng.


Lỗi nguồn làm màn hình tivi không hoạt động

Cách khắc phục :

- Để hạn chế tình trạng tivi Samsung mất nguồn, hoặc các hư hỏng khác bạn nên bố trí tivi ở nơi khô ráo, tránh kê sát những bức tường hay ẩm, thấm nước mưa. Ngoài ra, bạn cần kê tivi ở nơi có nguồn điện ổn định.

- Khi gặp phải hiện tượng tivi mất nguồn, bạn nên kiểm tra ổ cắm điện, phích cắm điện xem có bị lỏng hay chập điện gì không. Nếu không có vấn đề ở ổ cắm hay phích cắm, bạn nên kiểm tra lại cầu chì xem có gì bất thường không. Nếu việc tivi mất nguồn chỉ do lỏng điện thì bạn chỉ việc cắm lại nhưng nếu do có hỏng hóc thì bạn nên thay mới cầu chì hay ổ cắm, phích cắm điện. 

Trường hợp bạn không rành về kĩ thuật hoặc gặp các lỗi tivi Samsung phức tạp hơn hãy gọi điện đến Hotline: 0965.663.787 | 09345 88990 của trạm bảo hành tivi Samsung Dũng Văn, chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm đã phục vụ, sửa chữa cho rất nhiều khách hàng trên toàn quốc.

+Các thiết bị sửa chữa luôn được cập nhất, bắt kịp xu thế thị trường.
+Quy trình làm việc nhanh chóng
+ phụ kiện chính hãng, đồng bộ tương thích
Trạm bảo hành tivi Samsung chúng tôi CAM KẾT mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tivi CHẤT LƯỢNG NHẤT,CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.
Different Themes
Written by Lovely

Aenean quis feugiat elit. Quisque ultricies sollicitudin ante ut venenatis. Nulla dapibus placerat faucibus. Aenean quis leo non neque ultrices scelerisque. Nullam nec vulputate velit. Etiam fermentum turpis at magna tristique interdum.

0 nhận xét